ผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อบรรจุ

ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร (ปวส.)

เรื่อง ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ตามประกาศคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  ลงวันที่  ๑๑ มกราคม ๒๕๖๑  เรื่อง รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัด โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ ฝ่ายการพยาบาล จำนวน ๕๐ อัตรา และประกาศคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  ลงวันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๑  เรื่อง รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานมหาวิทยาลัยคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และลูกจ้างชั่วคราวนอกเงินงบประมาณ นั้น

บัดนี้ ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ใน ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร  คุณวุฒิ ปวส. ปฏิบัติงานที่ โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ เรียบร้อยแล้ว จึงประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี รายละเอียดตามเอกสารแนบ

เอกสารแนบ

รายละเอียด File type File size จำนวนดาวน์โหลด
ประกาศผลการคัดเลือก ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร 0.93 Mb 2415 จำนวน ดาวน์โหลด